Đăng ngày: 16/5/2024
Bản in Lần xem: 88
Công ty CP Thương mại Đầu tư và phát triển công nghệ Thịnh Thành Dũng
Công ty CP Thương mại Đầu tư và phát triển công nghệ Thịnh Thành Dũng
Địa chỉ: Số 10 Phạm Ngũ Lão, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0916.050.668
Email: [email protected]
Website: http://congngheionkiem.com
 

Nước ion kiềm (điện giải) là gì?

Nước là sự kết hợp của hydro và oxy. Độ pH của nước quyết định mức độ axit và nằm trong khoảng từ 0 đến 14. Độ pH 7 được coi là trung tính. Nếu pH nước dưới 7.0 trên thang pH, thì đó là "axit". Nếu pH nước cao hơn 7, thì đó là "kiềm".

Hướng dẫn của EPA (United States Environmental Protection Agency) nêu rõ rằng, độ pH của nước máy thường dao động khoảng 6.5 đến 8.5. Thông thường, nước máy có xu hướng giảm xuống dưới mức đó - trong phạm vi 4.3 đến 6.5 (mang tính axit nhẹ) hoặc khoảng 7.0 - 7.5 (trung tính) tùy thuộc vào nơi bạn sống. Độ pH này không phải là pH lý tưởng cho cơ thể.

Trong khi, Alkaline ionized water là loại nước uống giàu tính kiềm, ion với pH phù hợp hơn với cơ thể, pH từ 8.5 - 9.5 (tính kiềm lý tưởng) nên có tác dụng cải thiện sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, trung hòa axit dư thừa, trung hòa các gốc tự do, làm chậm quá trình lão hóa, phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh mạn tính như tiểu đường, ung thư, gout...

Nước ion kiềm cũng là nước điện giải ion kiềm, nước ion kiềm giàu Hydro, nước kiềm, nước Pi, nước Hydro, nước Hydrogen hoặc là nước Hoàn Nguyên (trong tiếng Nhật). Nước ion kiềm là loại nước được tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm và Nhật Bản, nước điện giải Nhật chính là khởi nguồn cho việc sử dụng nước điện giải trên thế giới.

    Máy lọc nước ion kiềm (máy ion hóa nước) là thiết bị gia dụng tuyên bố tăng độ pH của nước uống bằng cách sử dụng điện phân để tách dòng nước đến thành các thành phần axit và kiềm. Dòng kiềm của nước được xử lý được gọi là nước ion kiềm ...

Máy lọc nước điện giải Nhật Bản hay nước ion kiềm của Nhật là một phát minh khoa học vĩ đại, loại máy này tạo ra nhiều loại nước điện giải Nhật khác nhau, mỗi loại nước điện giải ion kiềm lại có một công dụng đặc trưng riêng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Nước điện giải (ionized water) là một loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện giải (hay điện phân) trải qua quá trình tách nước thành dạng ion H+ và OH- để thay đổi độ pH của nước. 

Trong quá trình điện giải sẽ tạo được các loại nước điện giải khác nhau phân thành 2 nhóm nước chủ yếu: Nhóm nước giàu tính ion kiềm (alkaline ionized water), sẽ có tính kiềm, độ pH > 7.0 Nhóm nước giàu tính axit (acidic ionized water), sẽ có tính axit, độ pH < 7.0, mỗi loại nước tùy thuộc vào tính kiềm sẽ có những ứng dụng đặc trưng khác nhau như: 

Nước giàu tính kiềm (alkaline ionized water) có độ pH từ 8.5 đến 9.5 là loại nước uống điện giải tốt, phù hợp để uống hằng ngày nhằm cải thiện sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch, trung hòa axit dư thừa, trung hòa các gốc tự do, làm chậm quá trình lão hóa, phòng chống và hỗ trợ điệu trị nhiều bệnh mạn tính như: ung thư, tiểu đường, gout, cao huyết áp, đau dạ dày, loãng xương... 

Còn nước giàu tính axit (acidic ionized water) thường dùng cho mục đích làm đẹp và vệ sinh, không dùng để uống.

Các loại nước điện giải ion kiềm tạo ra như thế nào?

Nước điện giải của Nhật về bản chất được tạo ra từ quá trình điện phân nguồn nước sau khi đã được lọc sạch bởi bộ lọc nước thông minh, chúng ta có thể khái quát quá trình này bằng 2 giai đoạn sau:

GIAI ĐOẠN 1: Nguồn nước máy địa phương (sau khi đạt chuẩn chất lượng đầu vào) sẽ được lọc qua bộ lọc nước thông minh, bộ lọc nước công suất lớn, có từ 3 - 7 tầng: giúp loại bỏ các chất độc hại như chì, dư lượng của chất Clo (Chất tẩy rửa), chất cặn của các chất xử lý nước, gỉ sắt, kim loại từ đường ống nước lâu năm, các tạp chất, vi khuẩn.

Nước lọc rất sạch và vẫn giữ lại được các khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể là các nguyên tố tạo tính Kiềm (ion Canxi, Kali, Natri, Magie), đặc biệt nước có vị ngon, thanh mát dịu nhẹ, khiến bạn cảm thấy thích uống nước hơn. Khả năng lọc khoảng 3,000 - 12,000 lit nước (Tùy chất lượng nước đầu vào) (Thay lõi lọc sau khoảng 10 - 24 tháng).

quy trinh tao ra nuoc dien giai ion kiem

GIAI ĐOẠN 2: Nguồn nước sau khi lọc sạch với khoáng chất tự nhiên được giữ nguyên sẽ được đưa vào buồng điện phân với cấu tạo từ 3 - 12 tấm điện cực titanium nguyên khối giúp phân tách các phân tử nước và tái cấu trúc các phân tử nước, nước ion kiềm (còn gọi là nước hoàn nguyên, nước Kangen) được sản sinh ở cực âm, nước ion axit được sản sinh ở cực dương.

Ở cực âm, các electron điện tích âm (e-) liên kết các hydro điện tích dương (hydrogen ion) để tạo thành khí hydro (H2) và các ion hydroxit (OH-). H2 là hydro phân tử hay hydrogen là chất chống oxy hóa mạnh, loại bỏ gốc tự do giúp bảo vệ tế bào. 
Đặc tính và công dụng nước điện giải  (nước ion kiềm)

Nước có độ pH từ 8.5 đến 9.5 được xem là loại nước uống tốt cho sức khỏe, được nhiều chuyên gia và bác sĩ khuyên dùng vì nó có 4 đặc tính rất ưu việt mà các loại nước khác khó có được, đó là: Giàu tính kiềm tự nhiên, Chống oxi hóa mạnh, Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ và Giàu vi khoáng tự nhiên. 

GIÀU TÍNH KIỀM TỰ NHIÊN (Độ pH 8.5 – 9.0 – 9.5)

Một người khỏe mạnh thì cơ thể có tính kiềm nhẹ, độ pH xấp xỉ 7.4. Để giúp cơ thể khỏe mạnh thì chúng ta phải duy trì điều kiện này. Tuy nhiên, hàm lượng axit trong cơ thể chúng ta thường trong trạng thái dư thừa do nhiều nguyên nhân như: cảm xúc tiêu cực, căng thẳng thần kinh, ô nhiễm môi trường, sử dụng chất kích thích, hoặc ngay cả khi ăn các đồ ăn, thức uống.

Theo thống kê, khoảng 80% các loại thức phẩm đều mang tính axit. Axit dư thừa gặm nhấm cơ thể trong nhiều năm có thể gây nên các bệnh như: đau dạ dày, axit trào ngược dạ dày, ung thư, gout, viêm khớp, viêm nhiễm, Gout, béo phì, Cholesterol và nhiều các bệnh khác. Vì vậy việc kiềm hóa cơ thể là rất cần thiết.

lợi ích khi uống nước điện giải ion kiềm

80% thực phẩm có tính axit, rau xanh và nước điện giải có tính kiềm tốt cho sức khỏe

Công dụng: Độ pH của nước từ 8.5 -9.5 có tính kiềm tự nhiên như rau xanh rất dễ hấp thụ sẽ giúp bạn:

    Trung hòa axit dư thừa trong cơ thể

    Đưa cơ thể về trạng thái cân bằng tự nhiên

    Giúp phòng chống và hỗ trợ điều trị những bệnh liên quan đến axit như: gout, đau dạ dày, trào ngược axit, rối loạn tiêu hóa

    Đặc biết giúp bài tiết nhẹ nhàng, dễ dàng hơn, giúp đường ruột sạch sẽ và khỏe mạnh. Những bệnh nhân bị táo bón sẽ thấy rất rõ tác dụng của loại nước này. 

CHỐNG OXI HÓA MẠNH:

Chúng ta hiểu chất chống oxi hóa đơn giản là chất giúp ngăn quá trình oxi hóa, lão hóa tế bào. Hãy hình dung thanh kim loại ta bỏ ngoài trời sau một thời gian bị hoen rỉ, đó là oxi hóa. Quả táo cắt ra nhanh chóng bị thâm đó cũng là oxi hóa. Con người chúng ta già đi thì bệnh tật nhiều hơn, da nhăn nheo, đó là lão hóa tế bào.

Nước điện giải kiềm hóa (nước ion kiềm) chứa một lượng Hydro phân tử (Hydrogen) rất dồi dào, đây là chất chống oxi hóa mạnh nhất trong tự nhiên tác động tích cực đến quá trình ngăn ngừa lão hóa, chỉ số ORP(Khả năng Oxh – Khử) là số đo khả năng của nước để oxy hóa các chất ô nhiễm của nước nằm trong khoảng -400 đến -800, nên tính chống oxy hóa của nó cao hơn rất nhiều so với trà xanh. ​

Nước điện giải kiềm hóa có khả năng chống oxi hóa mạnh mẽ

Nước đã được điện giải kiềm hóa có khả năng chống oxi hóa mạnh mẽ hơn hẳn, trong khi hầu hết các loại nước trên thị trường: nước đóng chai, nước máy, nước ngọt có gas, bia, rượu đều bị oxi hóa

Hydrogen trong nước ion kiềm không chỉ có khả năng chống oxi hóa mạnh, mà còn giúp trung hòa các gốc tự do nguy hiểm. Gốc tự do là nguyên nhân gốc rễ của nhiều bệnh mạn tính như: ung thư, tiểu đường, gout, cao huyết áp... 

Gốc tự do được hình thành do tác động của ô nhiễm môi trường, chế độ dinh dưỡng không lành mạnh, tia UV từ mặt trời, khói thuốc lá, stress, các chất phóng xạ... Hằng ngày, chúng ta bị tấn công bởi hơn 10,000 gốc tự do. 

nước điện giải ion kiềm với khả năng chống oxi hóa mạnh giúp điều trị nhiều bệnh

Công dụng: Mang những Hydro phân tử H2 (Hydrogen) là chất chống oxi hóa mạnh nhất, nên có tác dụng

    Làm chậm lão hóa tế bào

    Khử gốc tự do, ngăn nguyên nhân bệnh tật

    Tăng sức đề kháng

    Ngừa bệnh mạn tính: tiểu đường, gout, máu nhiễm mỡ, ung thư, tim mạch...​

PHÂN TỬ NƯỚC SIÊU NHỎ (0.5 Nano met)

Với kích thước phân tử nước chỉ bằng khoảng 1/5 so với cụm phân tử nước thông thường, đồng thời dễ uống, không màu, không mùi, có vị ngọt thanh tự nhiên, nước điện giải sẽ rất dễ dàng hấp thu vào cơ thể và giải khát nhanh chóng.

Có thể pha được trà ngay cả khi nước nguội. Điều này đặc biệt hơn tất cả các loại nước uống hàng ngày vì cụm phân tử nước điện giải kiềm hóa nhỏ sẽ len lỏi vào thớ trà để lấy ra mùi hương, vị và màu sắc của trà.

Ngoài ra, cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ còn giúp chiết xuất mạnh mẽ các các tinh chất trong thực phẩm, làm gia tăng và nổi bật các hương vị thơm ngon tự nhiên, giúp bạn hạn chế sử dụng gia vị.

Dùng nước ion kiềm pH 9.5 để pha trà, cà phê và nấu súp sẽ mang lại mùi vị tuyệt hảo. Đặc biệt, nước có tác tác dụng làm mềm thực phẩm, giải phóng và bảo toàn các chất dinh dưỡng khi nấu các món hầm và luộc.

với phân tử nước siêu nhỏ nước điện giải ion kiềm có rất nhiều công dụng trong nấu ăn

Làm mềm thức ăn, nổi bật hương vị, làm sạch loại bỏ vị chát.... là những đặc tính nổi bật của nước điện giải ion kiềm mang lại.

Công dụng: Vì có cấu trúc cụm phân tử nước siêu nhỏ nước uống điện giải có tác dụng sau

    Vận chuyển các chất dinh dưỡng rất nhanh và hiệu quả cho tế bào

    Giúp tế bào tẩy rửa, thanh lọc các chất cặn bã có hại ra ngoài 

    Nước uống chống khát nhanh

    Nước bài trừ độc tố cơ thể, nước detox hiệu quả

    Uống thải độc rượu bia: uống trước, trong và sau khi uống bia rượu

    Nước bài trừ độc tố với cơ thể người bệnh

    Nước uống để cấp nước nhanh cho người tập thể thao, người lao động cường độ cao

GIÀU VI KHOÁNG TỰ NHIÊN.

Nước điện giải ion kiềm vẫn bảo toàn được các vi khoáng tự nhiên trong nước ở mức độ phù hợp với cơ thể. Trên thị trường hiện tại có nhiều loại máy điện giải lọc nước và tạo nước có bỏ thêm khoáng chất vào giai đoạn lọc cuối, tuy nhiên loại khoáng chất này khó có thể tốt bằng khoáng tự nhiên trong nước.

Do vậy, giải pháp sử dụng các loại máy lọc nước ion kiềm trên nước tự nhiên sẽ là lựa chọn tối ưu hơn cho sức khỏe chính bạn.

Trong nước chiết xuất điện phân sau quá trình lọc vẫn còn giữ được các khoáng chất tự nhiên nên rất tốt cho sức khỏe.

 • Bên cạnh đó, chúng tôi - Doanh Nghiệp Phương Nam với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết được đào tạo chuyên sâu - Cùng dịch vụ lắp đặt và giao hàng miễn phí - nhanh chóng - hiệu quả chúng tôi tự hào luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu cho cuộc sống qua những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm, dịch vụ chăm sóc hậu mãi chu đáo, luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu những mong muốn của khách hàng.

dietmoivinh.com
congtycp456.vn
xgym.vn
langmocthaiyen.com
yensaosimnest.com
khosonnghean.com
banghenhomducdep.com
daunhondaunhot.com
TIN TỨC - KHUYẾN MÃI
Thiết kế website chuẩn SEO kinh doanh hiệu quả cho doanh nghiệp
(Thethaovanhoa.vn) - Theo thống kê của Cục Thương mại Điện tử và Công nghệ Thông tin (VECITA - Bộ Công Thương), khoảng 20% doanh nghiệp vừa và nhỏ đã có website riêng nhưng hơn một nửa trong số đó lại không hoạt động hiệu quả.

Tọa đàm Kết nối và Tôn Vinh Doanh nhân Xứ Nghệ 2018
Hiệp hội CNTT Nghệ An thăm Trung tâm nuôi trẻ mồ côi khuyết tật 19/3
Nhà hàng Cá Gỗ - Tinh hoa ẩm thực Xứ Nghệ
Thiết kế Logo độc đáo, chuyên nghiệp, ấn tượng
Khai trương dịch vụ đăng kiểm xe cơ giới Online
TinhdoanNgheAn.vn - Giao diện mới, chức năng mới
KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hôm nay: 361
Tất cả: 14.095.463
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 
Công ty CP Truyền thông Công nghệ TVC
Địa chỉ: Số 32 ngõ 3H Mai Hắc Đế, TP Vinh
Tel/ Fax: 0386.524.375 - Hotline: 0915.050.067
Email: [email protected] - http://sarahitech.net
Số ĐKKD: 2901225066 cấp ngày 9/3/2010 tại Nghệ An
Giám đốc: Trần Viết Cường
Kiến thức
 • Kiến thức cơ bản
 • Thủ thuật tin học
 • Thủ thuật Seo
 • Đồ họa - Flash
 • Chính sách chung
 • Chính sách Bảo mật thông tin
 • Điều khoản sử dụng
 • Hướng dẫn mua hàng
 • Chính sách vận chuyển, giao nhận
 • Chính sách đổi hàng
 • Giải quyết khiếu nại
 • Chat hỗ trợ
  Chat ngay

  0915050067