Đăng ngày: 16/6/2024
Bản in Lần xem: 82
Trồng cỏ sân vườn tự nhiên Vinh Nghệ An
Trồng cỏ sân vườn tự nhiên Vinh Nghệ An
Địa chỉ: Số 5A đường Xuân Thái - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0946.682.916
Email: [email protected]
Website: http://trongcosanvuon.com
 

Trong thời đại ngày nay, việc ứng dụng trồng các loại cây thân nhỏ để trang trí cảnh quang đã trở nên rất phổ biến. Đặc biệt là việc trồng thảm cỏ để tăng thêm sự nổi bật của chủ thể. Tại bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách dịch vụ trồng cỏ quận 7 của công ty chúng tôi.

Lý do chọn mua cỏ nhung nhật tại Cây Xanh Sông Hồng

Bạn muốn sở hữu cỏ nhung chúng luôn tạo ra sự tươi mới cho không gian xanh ngôi nhà. Khi bạn đến với Cây Xanh Sông Hồng để được sử dụng dịch vụ cung cấp cỏ nhung nhật, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Khuôn viên nhà sẽ được những nhân viên lành nghề thiết kế trở nên đẹp mắt với cỏ nhung.

Lý do bạn nên chọn Cây Xanh Sông Hồng là nơi cung cấp cỏ nhật tại TP Vinh Nghệ An:

– Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc thi công, thiết kế cảnh quan và trồng cây cỏ sân vườn, công trình.

– Giá cả và chất lượng cỏ nhung luôn được đảm bảo, vừa rẻ vừa chọn được cây giống khỏe mạnh không mắc bệnh tật.

– Đa dạng những kích thước và hình dáng thảm cỏ để bạn tha hồ lựa chọn phù hợp với kích thước sân vườn nhà bạn.

– Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm hướng dẫn tận tình về cách trồng cũng như cách chăm sóc để giữ được vẻ xanh mướt, đầy sức sống của loài cỏ này.

Tùy vào quy mô, số lượng và yêu cầu của chủ đầu tư, chủ nhà mà có mức giá cỏ nhung khác nhau. Do đó, để được cung cấp giá chính xác, vui lòng liên hệ để được tư vấn. Cung cấp thảm Cỏ Nhung Nhật cho công trình giá rẻ Tại TP Vinh Nghệ An

Trồng cỏ tự nhiên sân vườn tại Đông Hà Quảng Trị

Đặc điểm của cỏ thảm, cỏ nhật, cỏ nhung nhật tại TP Vinh Nghệ An

Là một loại cỏ có thân hình rất nhỏ, ngắn, cành thuộc loài bò sát đất. Lá cỏ mọc so le nhau và xếp thành 2 dãy theo chiều dài của thân khoảng 3-5cm. Mỗi bông hoa thường mọc thành cụm nhỏ có hình dạng bông kéo dài khoảng 2-3cm, môi bông thì mang từ 8- 10 bông hoa. Với loại cỏ nhung nhật sẻ có quả thuộc quả thóc có khả năng tự nhiên chống lại các côn trùng, dịch bệnh nên khi trồng chúng ta tiết kiệm được chi phí sử dụng thuốc trừ sâu.

Rễ ăn sâu được trồng để chống xói mòn ở các sườn dốc.

Lưu ý với cách trồng cỏ nhung nhật bằng hạt.

– Khi lựa chọn loại cỏ nhung nhật trong thiết kế sân vườn, hãy đảm bảo khu vườn thoáng mát, nhiều ánh nắng. Với các mẫu nhà phố 3 tầng, nếu muốn trồng có nhung nhật. Có thể trồng ở phần sân trước hoặc sân sau nhà. Trong nhà, khu tiểu cảnh phải nằm dưới giếng trời có ánh nắng mạnh. Không trồng để trở thành tiểu cảnh gầm cầu thang. Bởi đặc điểm của cỏ nhung nhật là ưa ánh sáng, độ ẩm cao. Do vậy, cần hạn chế trồng ở những nơi khuất tường, nhiều bóng râm.

– Để giữ được độ xanh của cỏ nhung, thường xuyên bón phân hữu cơ. Nên thiết kế đường đi riêng, gạch lát sân vườn làm lối đi. Tránh dẫm đạp lên cỏ quá nhiều.

– Chọn các loại thuốc thích hợp để phòng trừ sâu bệnh. Phòng ngừa cỏ dại bằng thuốc hoặc xử lý bằng tay.

– Cắt tỉa thường xuyên, bón phân định kỳ để tạo chất dinh dưỡng.

– ” Cung cấp thảm Cỏ Nhung Nhật cho công trình giá rẻ Tại TP Vinh Nghệ An

Cách chăm sóc cỏ nhung nhật sau khi hạt nảy mầm

– Chăm sóc sau khi hạt giống nảy mầm cũng là một quá trình rất quan trọng. Thường xuyên tưới nước bằng tia 2 lần/ ngày. Phụ thuộc vào mùa trồng, khả năng thoát nước để tiết chế cho phù hợp. Không để úng nước nhưng cũng không để đất bị khô.

– Quá trình bón phân có thể chia thành 3 lần trong tháng đầu tiên sau khi gieo hạt:

+ Lần 1: Thời gian: 5 ngày sau khi trồng. Lượng phân bón :2kg DAP/100m2

+ Lần 2: Thời gian:15 ngày sau khi trồng. Lượng phân: 3kg DAP/100m2

+ Lần 3: Thời gian:30 ngày sau khi trồng. Lượng phân: 2kg NPK 16-16-8 và 1kg bánh dầu/100m2

Lưu ý, trong quá trình chăm sóc vẫn phải thường xuyên nhổ cỏ dại, không để chúng mọc cạnh tranh với cỏ nhung. Tần suất 1-2 tháng một lần hoặc ít hơn, phụ thuộc vào vị trí đất mà bạn trồng. ” Cung cấp thảm Cỏ Nhung Nhật cho công trình giá rẻ Tại TP Vinh Nghệ An

Vào những tháng tiếp theo chỉ cần chú ý đến việc tưới nước. Luôn cung cấp đủ nước để đất có độ ẩm thích hợp. Nếu trời mưa, cần tránh cho cỏ bị ngập úng, tạo rãnh thoát được trong vòng 24h. Do rễ bắt đầu phát triển mạnh nên cần đảm bảo độ dày của đất tối thiểu là 3cm. Rễ khỏe mạnh, bám chắc thì cây cỏ nhung nhật sẽ lớn, hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn.

Cỏ nhung Nhật 

Giống có này có tên thường gọi là cỏ nhung, cỏ thảm. Giống cỏ này có hình dạng ngắn, nhỏ, bò sát đất. Lá của chúng mọc so le với nhau và xếp thành hai dãy dọc theo chiều dài khoảng 3cm – 5cm của thân cây. Loại cỏ này có sức sống mạnh, có thể kháng cự lại thời tiết ở nước ta.

Cỏ nhung Nhật 

Trồng Cỏ nhung Nhật 

Cỏ lá gừng

Giống cỏ này có thân nhỏ, cành cùng nhánh của chúng thường bò sát đất. Là loại lá đơn có dạng bầu dục nhỏ dài. Hoa của loại cỏ này nhỏ và có màu vàng nhạt. Với khả năng chịu nắng nóng tốt thì giống cỏ này có khả năng sống được trong môi trường không cần quá nhiều ánh sáng.

Trồng Cỏ lá gừng Vinh Nghệ An
Trồng Cỏ lá gừng Vinh Nghệ An

Cỏ lá gừng thái

Giống cỏ này có lá dạng hình bầu dục, to và ngắn, lá của chúng bầu ở ngọn và có màu xanh đậm, bóng, trên phiến lá thường có lông nhỏ. Cỏ lá gừng thái mọc sát nhau tạo thành cụm, cành bò sát đất. Lá của loại cỏ này rất đặc biệt, chúng xoè ra xung quanh thân tạo thành các lớp lá nhiều tầng độc đáo.

Cỏ lá gừng thái

Hình dáng cây cỏ lá gừng thái

Cỏ cúc dại

Cỏ cúc dại hay còn gọi là cỏ xuyến chi là một dạng cỏ thân thảo, sống hàng năm, có dạng rễ chùm, rễ phụ và nhiều lông. Cây có khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng vô cùng mạnh mẽ. Thân cỏ mọc ngang và có xu hướng xà xuống mặt đất, có chiều cao tầm 20cm – 30cm

Cỏ cúc dại
Cây cỏ cúc dại có hoa màu vàng

Cỏ lông heo

Cỏ lông heo có màu xanh, lá cây tối màu, có dáng thân nhỏ và ngắn, phát triển theo thế bò sát mặt đất. Giống cỏ này có phiến lá cứng và ngắn dài 5 cm, dáng lá hình kim mọc so le và xếp thành 2 dãy theo thân dài 5 – 10 cm. Hoa của cỏ lông heo mọc thành cụm nhỏ, kéo dài khoảng 2-3 cm. Cỏ này rất thích hợp trồng ở nơi có độ ẩm cao.

Cỏ lông heo
Cỏ lông heo được trồng tại sân vườn

Cỏ đậu phộng 

Là loại cỏ thân bò có hoa màu vàng và hạt nhỏ màu nâu nhạt, rễ có nhiều nốt sần là những điểm sinh học đặc trưng của cây cỏ đậu phộng. Thân cây có thể mọc bò dài tới 2m, giống cỏ này rất dễ sinh trưởng tốt và chúng phát triển quanh năm.

Trồng Cỏ đậu phộng tại Vinh Nghệ An
Cỏ đậu phộng ra hoa rất đẹp

Cỏ thường được trồng thành thảm và được bố trí ở khu vực sân vườn, lối vào nhà, hai bên đường,… ngài việc tăng tính thẩm mỹ cho cảnh quan tổng thể thì nó còn có tác dụng

Cải thiện nhiệt độ môi trường, tạo cảm giác mát mẻ vì thảm cỏ xanh mướt mang lại cho chúng ta cảm giác trong lành, dễ chịu hơn trong những ngày thời tiết oi bức thông qua quá trình quang hợp, giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí tiền điện cho việc dùng hệ thống quạt, điều hòa vào những ngày oi bức.

Giúp giảm hiện trạng ô nhiễm tiếng ồn. Như chúng ta đã biết về thực trạng ô nhiễm tiếng ồn ngày càng tăng tại các khu đô thị lớn . Nó không chỉ gây ra cảm giác khó chịu mà còn gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của dân cư xung quanh. Việc sở hữu thảm cỏ tự nhiên có khả năng hấp thụ một số dạng âm thanh, tiếng ồn quá lớn và giảm cường độ âm thanh từ 8 – 10 decibel.

Có nhiều dạng trồng cỏ hiện nay và thông dụng nhất là 2 kiểu sau:

Kiểu trồng cỏ theo dạng thảm

Việc trồng cỏ theo dạng thảm giúp tiết kiệm thời gian, chi phí rất nhiều. Chúng thường được áp dụng tại các khu công viên, trường học,…
Trồng cỏ theo dạng thảm

Trồng cỏ tự nhiên sân vườn tại Hà Tĩnh

Kiểu trồng cỏ theo dạng xé miếng

Đây là dạng cỏ trồng theo bụi, nhóm. Việc này mất nhiều thời gian nên thích hợp thi công tại các nơi như sân vườn biệt thự, khuôn viên gia đình.

Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng cây xanh nói chung và trồng thảm cỏ tự nhiên nói riêng. Chúng tôi có đầy đủ các loại công dụng cụ và giống cỏ tốt nhất, phù hợp với điều kiện thời tiết, thổ nhưỡng cũng như tiêu chí, yêu cầu của khách hàng.

Trồng cỏ tự nhiên sân vườn tại Hà Tĩnh

Sau quá trình thi công xong thảm cỏ, chúng tôi luôn có kế hoạch chăm sóc, cắt tỉa và bảo dưỡng thảm cỏ định ký để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên khảo sát, thi công giàu kinh nghiệm và những nhân viên tư vấn nhiệt tình, cẩn thận, những giống cây mà chúng tôi có đều được chọn lọc kỹ càng. Chúng tôi luôn cam kết thực hiện thi công theo tiến độ, luôn thường xuyên cập nhật thông tin đến khách hàng để khách hàng có thể theo dõi quá trình và yên tâm hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hiển thị dưới bài viết này để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Báo giá trồng cỏ sân vườn tự nhiên:

Stt

Loại cỏ

Quý cách

Đvt

Đơn giá (đồng)

1

Cỏ lá tre (cỏ lá gừng)

 

bao

30.000

2

Cỏ lá gừng thái

 

1m2

34.000

3

Cỏ nhật (cỏ nhung) dạng thảm

 

1m2

34.000

4

Cỏ nhật (cỏ nhung) dạng xé

 

bao

32.000

5

Cỏ Đậu phộng (cỏ lạc)

Bịch 4-5 cây, cao 10-15cm

bịch

3.500

6

Cỏ Xuyến chi

(cúc Xuyến chi)

Bịch 4-5 cây, cao 15-20cm

bịch

3.500

7

Cỏ lan chi

Bụi cao 10-15cm

bụi

16.000

8

Cỏ lông heo

 

bao

40.000

congngheionkiem.com
dietmoivinh.com
congtycp456.vn
xgym.vn
langmocthaiyen.com
yensaosimnest.com
khosonnghean.com
banghenhomducdep.com
TIN TỨC - KHUYẾN MÃI
Thiết kế website chuẩn SEO kinh doanh hiệu quả cho doanh nghiệp
(Thethaovanhoa.vn) - Theo thống kê của Cục Thương mại Điện tử và Công nghệ Thông tin (VECITA - Bộ Công Thương), khoảng 20% doanh nghiệp vừa và nhỏ đã có website riêng nhưng hơn một nửa trong số đó lại không hoạt động hiệu quả.

Tọa đàm Kết nối và Tôn Vinh Doanh nhân Xứ Nghệ 2018
Hiệp hội CNTT Nghệ An thăm Trung tâm nuôi trẻ mồ côi khuyết tật 19/3
Nhà hàng Cá Gỗ - Tinh hoa ẩm thực Xứ Nghệ
Thiết kế Logo độc đáo, chuyên nghiệp, ấn tượng
Khai trương dịch vụ đăng kiểm xe cơ giới Online
TinhdoanNgheAn.vn - Giao diện mới, chức năng mới
KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hôm nay: 60
Tất cả: 14,157,042
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 
Công ty CP Truyền thông Công nghệ TVC
Địa chỉ: Số 32 ngõ 3H Mai Hắc Đế, TP Vinh
Tel/ Fax: 0386.524.375 - Hotline: 0915.050.067
Email: [email protected] - http://sarahitech.net
Số ĐKKD: 2901225066 cấp ngày 9/3/2010 tại Nghệ An
Giám đốc: Trần Viết Cường
Kiến thức
 • Kiến thức cơ bản
 • Thủ thuật tin học
 • Thủ thuật Seo
 • Đồ họa - Flash
 • Chính sách chung
 • Chính sách Bảo mật thông tin
 • Điều khoản sử dụng
 • Hướng dẫn mua hàng
 • Chính sách vận chuyển, giao nhận
 • Chính sách đổi hàng
 • Giải quyết khiếu nại
 • Chat hỗ trợ
  Chat ngay

  0915050067