Đăng ngày: 12/11/2020
Bản in Lần xem: 2088
Thiết kế website chuẩn SEO kinh doanh hiệu quả cho doanh nghiệp
(Thethaovanhoa.vn) - Theo thống kê của Cục Thương mại Điện tử và Công nghệ Thông tin (VECITA - Bộ Công Thương), khoảng 20% doanh nghiệp vừa và nhỏ đã có website riêng nhưng hơn một nửa trong số đó lại không hoạt động hiệu quả.
Phần lớn những website đó không được tối ưu, không phải là website thiết kế chuẩn SEO, chi phí quảng cáo trên những website đó đã “ngốn” hết phần lớn ngân sách dành cho Marketing. Chính những yếu tố đó đã góp phần đẩy xa doanh nghiệp khỏi khách hàng. Vậy giải pháp nào dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ giữa bài toán chi phí và “tiếp cận khách hàng tiềm năng” nhiều nhất có thể?
Thiết kế website chuẩn SEO - nền móng để SEO website
SEO là viết tắt của "Search Engine Optimization" là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm. SEO mang lại một số ưu điểm ví dụ như chi phí rất thấp khi so với các phương thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm khác. SEO giúp thu hút lượng lớn khách hàng mục tiêu có quan tâm trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của công ty mang lại doanh thu. Tuy nhiên, SEO website không phải kế hoạch ngắn hạn, SEO đòi hỏi kế hoạch và chiến lược dài hạn. nó hướng tới phát triển lâu dài, vững chắc nên cần một thời gian khá dài để phát triển và thấy được kết quả.
ADSMO là đơn vị marketing online cung cấp các dịch vụ seo giúp khách hàng tăng doanh thu. Bằng cách kết hợp kiến ​​thức và kinh nghiệm nhiều năm về công nghệ, marketing và thiết kế, ADSMO sẽ phát triển chiến lược SEO tùy chỉnh phù hợp cho từng lĩnh vực kinh doanh.
Chú thích ảnh
Tiết kiệm thời gian và chi phí
Làm Marketing online chưa bao giờ là một câu chuyện dễ dàng, nhiều doanh nghiệp phải chạy quảng cáo online với chi phí đắt mà ko hiệu quả. Nguyên nhân chủ yếu nằm ở việc website không chuẩn SEO, không được Google đánh giá cao.
Vì vậy, thiết kế website chuẩn SEO ra đời để khắc phục tình trạng này. Những website chuẩn SEO tích hợp landing page, thương mại điện tử hoặc tự động cập nhật thuật toán và giao diện là những điều giúp website tăng điểm trên Google, tối ưu chi phí quảng cáo. Tốc độ trang cũng quan trọng đối với trải nghiệm của người dùng. Các trang có thời gian tải lâu hơn có xu hướng có tỷ lệ thoát cao hơn và thời gian tải lâu hơn cũng ảnh hưởng tiêu cực đến chuyển đổi.
Giải pháp digital marketing tổng thể với thiết kế website chuẩn SEO tại ADSMO mang đến một website chuẩn SEO, tối ưu về giao diện, code và thư viện. Từ đó, đảm bảo điểm Pagespeed Insight được Google đánh giá cao hơn, giúp các doanh nghiệp giảm chi phí quảng cáo một cách hiệu quả.
Tối ưu nội dung và hình ảnh
Với quỹ ngân sách có hạn dành cho digital marketing, các doanh nghiệp vừa và nhỏ không có đa dạng lựa chọn về các đơn vị thiết kế website. Nhiều đơn vị thiết kế website giá rẻ trên thị trường cam kết thiết kế website chuẩn SEO, tuy nhiên nếu chỉ thiết kế một website với vẻ “bề ngoài” chuẩn SEO mà không tối ưu nội dung và hình ảnh đẹp và chúng thì website đó cũng không thể hoạt động hiệu quả.
Tối ưu hóa nội dung trang web chuẩn SEO là quá trình tối đa hóa kết quả nội dung tìm kiếm trên các công cụ, bao gồm cải thiện thứ hạng, lưu lượng truy cập mà không phải trả tiền. Một Website có nội dung đã được tối ưu hóa SEO, thì đó là cơ hội để bạn nhanh chóng tăng lượng truy cập. Bạn muốn biết cách biến bài viết dài nhàm chán trở nên níu chân được người dùng lâu hơn? Câu trả lời cho bạn đó là: chèn hình ảnh vào bất kỳ bài viết nào để khiến chúng lôi cuốn hơn. Hình ảnh tốt sẽ giúp người đọc hiểu bài viết của bạn tốt hơn và kiếm được kha khá traffic cho website.
Chú thích ảnh
Lựa chọn thiết kế web chuẩn SEO của ADSMO, bằng những thao tác quản trị đơn giản, hình ảnh và nội dung của bạn sẽ được tối ưu, tiếp cận khách hàng và mở rộng quy mô kinh doanh của các cá nhân, doanh nghiệp.
TIN TỨC - KHUYẾN MÃI
Thiết kế website chuẩn SEO kinh doanh hiệu quả cho doanh nghiệp
(Thethaovanhoa.vn) - Theo thống kê của Cục Thương mại Điện tử và Công nghệ Thông tin (VECITA - Bộ Công Thương), khoảng 20% doanh nghiệp vừa và nhỏ đã có website riêng nhưng hơn một nửa trong số đó lại không hoạt động hiệu quả.

Tọa đàm Kết nối và Tôn Vinh Doanh nhân Xứ Nghệ 2018
Hiệp hội CNTT Nghệ An thăm Trung tâm nuôi trẻ mồ côi khuyết tật 19/3
Nhà hàng Cá Gỗ - Tinh hoa ẩm thực Xứ Nghệ
Thiết kế Logo độc đáo, chuyên nghiệp, ấn tượng
Khai trương dịch vụ đăng kiểm xe cơ giới Online
TinhdoanNgheAn.vn - Giao diện mới, chức năng mới
KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hôm nay: 247
Tất cả: 14.095.349
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 
Công ty CP Truyền thông Công nghệ TVC
Địa chỉ: Số 32 ngõ 3H Mai Hắc Đế, TP Vinh
Tel/ Fax: 0386.524.375 - Hotline: 0915.050.067
Email: [email protected] - http://sarahitech.net
Số ĐKKD: 2901225066 cấp ngày 9/3/2010 tại Nghệ An
Giám đốc: Trần Viết Cường
Kiến thức
 • Kiến thức cơ bản
 • Thủ thuật tin học
 • Thủ thuật Seo
 • Đồ họa - Flash
 • Chính sách chung
 • Chính sách Bảo mật thông tin
 • Điều khoản sử dụng
 • Hướng dẫn mua hàng
 • Chính sách vận chuyển, giao nhận
 • Chính sách đổi hàng
 • Giải quyết khiếu nại
 • Chat hỗ trợ
  Chat ngay

  0915050067