Đăng ngày: Jun 4 2013 12:00AM
Bản in Lần xem: 3679
Khi nào Google Update Pagerank
Tôi đã lang thang và tìm kiếm một số thông tin tại các diễn đàn SEO, và công nghệ về lịch cập nhật pagerank của Google. Tôi đã thấy hàng trăm bài viết về Google update pagerank.


Chắc hẳn, những người kinh doanh trong lĩnh vực trực tuyến, các SEOer, các Webmaster, các chủ sở hữu website đều đang rất quan tâm và mong chờ đợt cập nhật Pagerank của Google.

Họ đã rất cố gắng và nỗ lực để kỳ vọng có được PR cao.

(When Google Update Page Rank) Như các bạn biết, Google thường cập nhật các cơ sở dữ liệu Pagerank theo từng quý ( Từ 2 năm qua Google luôn luôn cập nhật theo quý). Vì vậy nhiều Webmaster đang đồn đoán rằng Google sẽ cập nhật Pagerank trong những ngày đầu tháng 6/2013.

Hầu hết các Webmaster đã xây dựng rất nhiều Backlink bằng nhiều hình thức khác nhau để có được PR cao trong thời gian này. Họ thường xuyên theo dõi các Pagerank Tool và cập nhật từ các nguồn khác nhau về thông tin cập nhật PR của Google.
Trong khi suy nghĩ tất cả các Webmaster về vấn đề PR và háo hức kỳ vọng để site của mình có được PR cao. Và một ý tưởng tượng, giả thiết nảy sinh trong đầu tôi.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Google quyết định không cập nhật Google PageRank?

Tôi biết các bạn sẽ ” ném đá” tôi sau khi đọc giả thiết này. Nhứng đó chỉ là giả thiết, đó là trí tưởng tượng của tôi thôi nhé.
Đúng là một giả thiết ngu ngốc? Và tôi sẽ nhận được những phản ứng từ nhiều phía như thế nào?

1. Người bán Backlink:

Họ sẽ là người hạnh phúc nhất sau khi đọc tin này, bởi vì họ đã kiếm được khá nhiều tiền trong suốt 3 tháng qua từ việc bán Backlink. ( Trong lần cập nhật PR trước đó, site của họ đã nhận được PR cao ). Việc bán Backlink đó, họ lo sợ rằng, nếu cập nhật PR lần này thì Google sẽ hạ thứ hạng của họ.
Và nếu Google quyết định không cập nhật PR trong đợt này ( 2/6/2013 ) thì đó thật là tuyệt vời đáng để ăn mừng đối với họ. Vì Pagerank vẫn như nhau, và họ lại có thêm một thời gian dài nữa trong việc bán Backlink.


2. Đối với Newbies

Đây là tin sẽ gây sốc và tức giận đối với họ. Vì đây là thời kỳ đầu tiên họ tham gia vào thế giới trực tuyến, và lần đầu tiên họ nghe được khái niệm Google pagerank.
Đối với một số Newbies khác, họ cũng coi như đó là một thú vị trong bước khởi đầu, khi Pagerank là Zero, rồi từ đó để họ có PR1. Cũng giống như là lần đầu tiên họ đi làm, và có tháng lương đầu tiên. Điều đó như là một động lực thúc đẩy và động viên cho các Newbies, bởi đối với họ, không có PR không có nghĩa là không thành công.

3. Đối với SEOer và Webmaster.

Đây có thể sẽ là một chủ đề đáng để họ thảo luận. Tuy nhiên sẽ có rất ít người chia sẻ các nghiên cứu và phân tích của họ về vấn đề này. Nhưng cũng sẽ có một vài SEOer/ Webmaster lão làng, họ cũng sẵn sàng chia sẻ các ý tưởng và cách thức họ đang làm cũng như giúp bạn làm cách nào để có được một thứ hạng tốt trong thời gian này.
Tôi vẫn biết, nếu PR của bạn được cập nhật và có thứ hạng cao sẽ là điều thật tuyệt vời, nhưng bạn cũng không nên vì thế mà bị ám ảnh vì nó.
Bạn nên nhớ rằng, Pagerank chỉ là một hình thức để bạn show cho mọi người biết về giá trị web của bạn. Nhưng nó không phải là cách duy nhất để quyết định về sức mạnh của một website.
Nếu bạn thường xuyên cung cấp nội dung mang tính tự nhiên, hữu ích, độc đáo và tươi mới để người dùng của bạn happy, thì đương nhiên sau đó tất cả những thứ khác sẽ tự động đến với nó.

Google cập nhật Pagerank thường xuyên 

Google cập nhật pagerank hàng ngày và thường xuyên. Nhưng nó chỉ show cho bạn và mọi người chỉ một lần trong một Quý. Chính điều đó mà các SEOer, Webmaster luôn luôn dự đoán các thuật toán mới của Google bằng cách luôn theo dõi sự thay đổi của PR.
TIN TỨC - KHUYẾN MÃI
Thiết kế website chuẩn SEO kinh doanh hiệu quả cho doanh nghiệp
(Thethaovanhoa.vn) - Theo thống kê của Cục Thương mại Điện tử và Công nghệ Thông tin (VECITA - Bộ Công Thương), khoảng 20% doanh nghiệp vừa và nhỏ đã có website riêng nhưng hơn một nửa trong số đó lại không hoạt động hiệu quả.

Tọa đàm Kết nối và Tôn Vinh Doanh nhân Xứ Nghệ 2018
Hiệp hội CNTT Nghệ An thăm Trung tâm nuôi trẻ mồ côi khuyết tật 19/3
Nhà hàng Cá Gỗ - Tinh hoa ẩm thực Xứ Nghệ
Thiết kế Logo độc đáo, chuyên nghiệp, ấn tượng
Khai trương dịch vụ đăng kiểm xe cơ giới Online
TinhdoanNgheAn.vn - Giao diện mới, chức năng mới
KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hôm nay: 2
Tất cả: 12.384.448
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 
Công ty CP Truyền thông Công nghệ TVC
Địa chỉ: Số 32 ngõ 3H Mai Hắc Đế, TP Vinh
Tel/ Fax: 0386.524.375 - Hotline: 0915.050.067
Email: [email protected] - http://sarahitech.net
Số ĐKKD: 2901225066 cấp ngày 9/3/2010 tại Nghệ An
Giám đốc: Trần Viết Cường
Kiến thức
 • Kiến thức cơ bản
 • Thủ thuật tin học
 • Thủ thuật Seo
 • Đồ họa - Flash
 • Chính sách chung
 • Chính sách Bảo mật thông tin
 • Điều khoản sử dụng
 • Hướng dẫn mua hàng
 • Chính sách vận chuyển, giao nhận
 • Chính sách đổi hàng
 • Giải quyết khiếu nại
 • Chat hỗ trợ
  Chat ngay

  0915050067