Đăng ngày: 23/2/2024
Bản in Lần xem: 329
Công ty công nghệ phát thanh truyền hình TNA
Công ty công nghệ phát thanh truyền hình TNA
Địa chỉ: Số 11/12 Nguyễn Đức Cảnh, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0915.489.567
Email: [email protected]
Website: http://truyenthanhnghean.com
 

Hệ thống truyền thanh không dây FM cho xã/phường hay Huyện đã trở lên phổ biến hiện nay, vì có nhiều ưu điểm vượt trội so với các hệ thống khác. Nhưng không phải hệ thống truyền thanh không dây FM của công ty nào cũng giống nhau, cũng tốt và đảm bảo chất lượng theo yêu cầu. Tình trạng bị nhiễu sóng, hú, không thu được sóng, chất lượng âm thanh kém vẫn còn xảy ra ở rất nhiều nơi, không khắc phục được. Vậy làm sao để nhận biết và chọn cho mình 1 nhà cung cấp hệ thống truyền thanh không dây FM uy tín và chất lượng ?

Để nhận biết được hệ thống truyền thanh không dây FM nào tốt hay dở không phải là chuyện đơn giản đối với những người đi mua hàng cho cơ quan tổ chức, vì không có cách nào để nhận biết được, trong khi các công ty ai cũng giới thiệu hàng mình tốt, bảo đảm chất lượng, không nhiểu sóng, độ bền cao.

Hệ thống truyền thanh không dây FM như thế nào là tốt và ổn định nhất hiện nay ở Việt Nam?

Vì thế để nhận biết được cơ bản thì cần phân biệt những yếu tố sau :

- Thăm dò về công ty cung cấp hàng : Xem công ty đó mua hàng của công ty khác bán lại hay tự sản xuất máy, hay mua ruột máy của công ty khác về lắp vỏ của mình vào. Cái này rất quan trọng vì những công ty sản xuất ra sản phẩm sẽ rất chủ động sửa chữa cũng như thay đổi theo yêu cầu của bạn và bảo hành bảo trì rất nhanh. Còn công ty mua đi bán lại thì cũng không có vấn đề gì lắm, vì không phải chỗ nào công ty sản xuất cũng có thể làm được, do điều kiện địa lý hay quan hệ. Còn công ty mua ruột máy về gắn mác của mình vào thì sẽ rất nguy hiểm cho người sử dụng, vì thường họ không nắm bắt được công nghệ, nếu có bất đồng nhà cung cấp ngưng hỗ trợ thì họ cũng không sửa chữa hay bảo trì cho bạn được. Khi đó bạn phải thay toàn bộ hệ thống truyền thanh không dây FM mới.

- Công nghệ của hệ thống truyền thanh không dây FM : Hiện nay mỗi công ty có một cách thiết kế khác nhau, chọn cho mình một công nghệ khác nhau, nhưng tựu chung lại thì có 2 công nghệ sau :

+ Công nghệ DTMF : là dạng dùng mã DTMF điều khiển các cụm thu FM từ xa và cũng là để chống nhiễu cho các cụm thu. Đây là công nghệ cũ, có rất nhiều khuyết điểm nhưng vẫn còn 1 số công ty dùng do họ không chuyển đổi qua hệ mới được. Nhược điểm lớn nhất là phát mã 1 lần, tức là khi bật máy phát sóng lên, sẽ đồng thời phát mã để mở các cụm thu FM, và khi tắt cũng phải phát mã để tắt cụm thu FM. Vì vậy nếu máy nào nằm trong vùng sóng chập chờn sẽ không nhận được mã mở hay mã tắt nên sẽ bị tình trạng không phát được hoặc không tắt được, gây nhiễu tại các điểm đó. Nhận dạng mã DTMF là thường đưa tín hiệu này vào đường Audio nên nhiều khi còn ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh.

+ Công nghệ RDS : là dạng dùng mã RDS, một loại mã nằm ở tần số cao, riêng biệt nằm trong dải 50Khz tới 100Khz để điều khiển các cụm thu FM. Đây là công nghệ mới có nhiều ưu điểm vượt trội như : Tín hiệu RDS không ảnh hưởng tới âm thanh nên tín hiệu này sẽ được phát liên tục, cụm thu FM cũng thu mã liên tục nên không xảy ra tình trạng không nhận được mã hay không tắt được mã. Cụm thu FM sẽ không bị nhiễu do nếu không nhận được mã sau vài giây là máy tự tắt nên rất an toàn.Tín hiệu RDS thường được đưa vào máy phát qua đường MPX hay RDS bảo đảm không ảnh hưởng tới tín hiệu. Nhưng cùng là công nghệ RDS nhưng do cách lập trình nên không phải công ty nào cũng có sản phẩm chất lượng, không nhiễu.

- Các dự án công ty đã làm, đội ngũ kỹ thuật của công ty, thiết bị kỹ thuật : Có thể hỏi thăm một số dự án đã làm của công ty để xem chất lượng như thế nào qua đánh giá của người sử dụng. Hay đội ngũ kỹ thuật có đủ và có trình độ, kinh nghiệm trong lĩnh vực này không vì chỉ có thế mới bảo đảm bạn được chăm sóc bởi những người giỏi nhất trong ngành.

congngheionkiem.com
dietmoivinh.com
congtycp456.vn
xgym.vn
langmocthaiyen.com
yensaosimnest.com
khosonnghean.com
banghenhomducdep.com
TIN TỨC - KHUYẾN MÃI
Thiết kế website chuẩn SEO kinh doanh hiệu quả cho doanh nghiệp
(Thethaovanhoa.vn) - Theo thống kê của Cục Thương mại Điện tử và Công nghệ Thông tin (VECITA - Bộ Công Thương), khoảng 20% doanh nghiệp vừa và nhỏ đã có website riêng nhưng hơn một nửa trong số đó lại không hoạt động hiệu quả.

Tọa đàm Kết nối và Tôn Vinh Doanh nhân Xứ Nghệ 2018
Hiệp hội CNTT Nghệ An thăm Trung tâm nuôi trẻ mồ côi khuyết tật 19/3
Nhà hàng Cá Gỗ - Tinh hoa ẩm thực Xứ Nghệ
Thiết kế Logo độc đáo, chuyên nghiệp, ấn tượng
Khai trương dịch vụ đăng kiểm xe cơ giới Online
TinhdoanNgheAn.vn - Giao diện mới, chức năng mới
KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hôm nay: 309
Tất cả: 14.095.411
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 
Công ty CP Truyền thông Công nghệ TVC
Địa chỉ: Số 32 ngõ 3H Mai Hắc Đế, TP Vinh
Tel/ Fax: 0386.524.375 - Hotline: 0915.050.067
Email: [email protected] - http://sarahitech.net
Số ĐKKD: 2901225066 cấp ngày 9/3/2010 tại Nghệ An
Giám đốc: Trần Viết Cường
Kiến thức
 • Kiến thức cơ bản
 • Thủ thuật tin học
 • Thủ thuật Seo
 • Đồ họa - Flash
 • Chính sách chung
 • Chính sách Bảo mật thông tin
 • Điều khoản sử dụng
 • Hướng dẫn mua hàng
 • Chính sách vận chuyển, giao nhận
 • Chính sách đổi hàng
 • Giải quyết khiếu nại
 • Chat hỗ trợ
  Chat ngay

  0915050067