Đăng ngày: 8/1/2019
Bản in Lần xem: 453
Công ty TNHH Thiết kế - Thi công Milihome
Công ty TNHH Thiết kế - Thi công Milihome
Địa chỉ: 177 Mai Lão Bạng- Xã Nghi Phú- TP Vinh
Điện thoại: 0941 322 007
Email: Milihome007@gmail.com
Website: http://milihomeaf.com
 

Mua nhà là một sự kiện lớn của mỗi gia đình. Trong đó, việc trang trí nội thất quyết định tính thẩm mỹ và giá trị của căn nhà. Với một việc quan trọng như vậy, bạn sẽ tự tay mua sắm vật dụng hay sử dụng dịch vụ thiết kế thi công trọn gói nội thất của một công ty nội thất?

Lời khuyên là bạn nên chọn một công ty thiết kế nội thất uy tín trong lĩnh vực nội thất. Để giúp bạn triển khai ý tưởng cho tổ ấm của gia đình bạn - triển khai một cách chuyên nghiệp. 

 

Sau đây là những lợi ích mà bạn sẽ nhận được nếu chọn dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói:

 1. Nhà bạn sẽ là nét riêng của chính bạn

Không phải thiết kế nội thất nào cũng áp dụng được cho căn hộ của bạn. Vì mỗi căn hộ hay ngôi nhà đều có cấu trúc khác nhau. Việc tham khảo mẫu thiết kế đẹp rồi tự chọn mua đồ nội thất áp dụng cho nhà mình. Chắc chắn sẽ khó phát huy được tính thẩm mỹ như mong muốn.

Các công ty dịch vụ nội thất sẽ có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, lắng nghe. Và bám sát theo yêu cầu thẩm mỹ cũng như “gu” riêng của bạn. Từ đó, sản phẩm cuối cùng sẽ là niềm tự hào mang phong cách riêng của chính bạn.

 1. Dễ dàng dự toán chi phí

Xây nhà hay thiết kế nhà vốn có rất nhiều điều phải lo. Nếu bạn tự mua sắm triển khai nội thất thì các chi phí dự tính của bạn chắc chắn sẽ bị phát sinh ít nhiều.

Trong khi đó, những đơn vị thiết kế và thi công nội thất đã có kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án trước đó. Nên sẽ dễ dàng định lượng từng hạng mục với chi phí rõ ràng.

Theo đó, bạn chỉ phải chi khoản phí ổn định theo hợp đồng. Nhờ vậy mà bạn và gia đình còn có thể chủ động chuẩn bị ngân sách từ trước đó.

 1. Đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình

Gia đình bạn sẽ không phải suy nghĩ lo toan quá nhiều. Vì tất cả công việc từ khâu thiết kế đến chọn mua nguyên liệu, thi công nội thất và thu dọn… Đều do đơn vị cung cấp dịch vụ nội thất trọn gói đảm nhiệm. Bạn và gia đình chỉ cần duyệt thiết kế, thống nhất hợp đồng và chờ thời gian trên dưới 30 ngày để nhận thành quả cuối cùng.

Thêm vào đó, vì là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nội thất. Nên công ty sẽ có nguồn vật liệu uy tín rõ ràng. Đảm bảo sức khỏe và sự an toàn cho gia đình bạn cũng đảm bảo chất lượng và độ bền trong quá trình sử dụng.

 1. Tận dụng tối đa không gian sống

Căn hộ của bạn sẽ được sắp xếp hợp lý để đảm bảo sự bổ trợ thẩm mỹ giữa các vật dụng, màu sắc, ánh sáng… Tạo nên tổng thể chung thống nhất. Nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng riêng biệt giữa từng phòng hay theo yêu cầu của gia đình bạn.

 1. Giấy tờ nhanh chóng, hợp đồng rõ ràng

Với kinh nghiệm của mình, các công ty nội thất dễ dàng đại diện gia đình bạn xin giấy phép sơn sửa hay trang trí nội thất căn hộ.

Hơn nữa, hợp đồng với các điều khoản chi tiết, sau khi thống nhất sẽ được ký kết. Và chấp hành nghiêm chỉnh dưới sự ràng buộc của pháp luật sẽ giúp bạn và gia đình an tâm tuyệt đối.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công ty chuyên thi công nội thất. Bạn chỉ cần vào Google gõ từ "công ty nội thất" và xem kết quả. Chưa đầy 1 phút đã thấy tới hơn 10,000,000 kết quả, riêng tại Nghệ An đã tới hơn 5,000,000 kết quả.

​Vấn đề mà mọi người thường quan tâm là nên chọn đơn vị nào? Để từ thiết kế phối cảnh 3D đến sản phẩm thực tế nó không khác nhiều. Và quan trọng nhất là giá thành, chất lượng, tính năng sản phẩm.

Là đơn vị thiết kế thi công tủ bếp uy tín hàng đầu tại Tp. Vinh - Nghệ An. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế phù hợp với không gian, tài chính nhà bạn.
Đến với Nội thất Milihome, chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất.

TIN TỨC - KHUYẾN MÃI
Tọa đàm Kết nối và Tôn Vinh Doanh nhân Xứ Nghệ 2018
Ngày 13/10/2018, tại Hội trường Khách sạn Sài Gòn Kim Liên, Cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam VEC đã tổ chức buổi Tọa đàm Kết nối và Tôn Vinh Doanh nhân Xứ Nghệ với sự tham dự của đông đảo quan khách lãnh đạo Sở ban ngành Nghệ An cùng hơn 100 thành viên là chủ doanh nghiệp đến từ Nghệ An và Hà Tĩnh

Tọa đàm Kết nối và Tôn Vinh Doanh nhân Xứ Nghệ 2018
Hiệp hội CNTT Nghệ An thăm Trung tâm nuôi trẻ mồ côi khuyết tật 19/3
Nhà hàng Cá Gỗ - Tinh hoa ẩm thực Xứ Nghệ
Thiết kế Logo độc đáo, chuyên nghiệp, ấn tượng
Khai trương dịch vụ đăng kiểm xe cơ giới Online
TinhdoanNgheAn.vn - Giao diện mới, chức năng mới
KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hôm nay: 570
Tất cả: 10,639,962
 
Công ty CP Truyền thông Công nghệ TVC
Địa chỉ: Số 74 Lê Văn Tám - Thành phố Vinh - Tỉnh Nghệ An
Tel/ Fax: 0386.524.375 - Hotline: 0915.050.067
Email: truyenthongcongnghe@gmail.com - http://sarahitech.net
Số ĐKKD: 2901225066 cấp ngày 9/3/2010 tại Nghệ An
Giám đốc: Trần Viết Cường
Kiến thức
 • Kiến thức cơ bản
 • Thủ thuật tin học
 • Thủ thuật Seo
 • Đồ họa - Flash
 • Chính sách chung
 • Chính sách Bảo mật thông tin
 • Điều khoản sử dụng
 • Hướng dẫn mua hàng
 • Chính sách vận chuyển, giao nhận
 • Chính sách đổi hàng
 • Giải quyết khiếu nại
 • Facebook chat