Đăng ngày: 10/7/2018
Bản in Lần xem: 363
Văn phòng luật sư Quốc tế Nghệ An
Văn phòng luật sư Quốc tế Nghệ An
Địa chỉ: Tòa nhà 157 đường Lê Lợi - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0984.545.889
Email: vanphongluatsuquocte@gmail.com
Website: http://vanphongluatsuquocte.com
 

1. Luật sư riêng là gì ? Tại sao cần dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp ?

Luật sư riêng là một khái niệm rất phổ biến tại các quốc gia có nền kinh tế phát triển như Mỹ, Anh, Pháp, Đức ... nhưng nó lại là một khái niệm dường như mới xuất hiện ở nước ta trong khoảng hơn 10 năm qua (tính từ thời điểm Việt Nam chính thức gia nhập tổ chức thương mại thế giới WTO). Khái niệm luật sư riêng đang được phổ biến dần ở Việt Nam và được hiểu dưới ba dạng cơ bản là:

Luật sư doanh nghiệp

- Luật sư riêng cho cá nhân;

- Luật sư riêng cho gia đình;

- Luật sư riêng cho các tổ chức ;

- Luật sư riêng cho doanh nghiệp.

Vì sao cần có luật sư riêng cho doanh nghiệp ?

- Hạn chế và phòng ngừa các rủi ro pháp lý: Đây là yếu tố vô cùng quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của mỗi công ty, doanh nghiệp.

- Chi phí thuê luật sư thấp mà mang lại hiệu quả pháp lý cao: Việc thuê một luật sư thường trực hoặc xây dựng một bộ phận pháp chế đòi hỏi chi phí rất cao, còn việc thuê một luật sư không thường trực mà vẫn có thể giải quyết tốt những tranh chấp có thể phát sinh của công ty sẽ đem lại hiệu quả thực thụ cho doanh nghiệp.

- Kinh nghiệm của luật sư là yếu tố quan trọng hàng đầu: Thuê luật sư riêng là thuê cả một bộ máy tư vấn của công ty luật cử luật sư là đại điện thay mặt công ty hỗ trợ khách hàng, đồng thời khách hàng có quyền đổi luật sư có chất lượng hoặc thái độ phục vụ tốt hơn khi cần.

2. Giới thiệu về dịch vụ luật sư riêng cho tổ chức và cho doanh nghiệp :

Văn phòng luật sư Quốc tế với hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển dịch vụ tư vấn pháp luật tại Việt Nam, Chúng tôi luôn ý thức được doanh nghiệp là đối tượng phục vụ trọng tâm của các dịch vụ pháp lý do Văn phòng luật sư Quốc tế cung cấp. Dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp là một trong những dịch vụ pháp lý đặc thù trong đó Văn phòng luật sư Quốc tế sẽ cử ít nhất 01 luật sư có kinh nghiệm pháp lý trong lĩnh vực mà khách hàng yêu cầu tham gia hỗ trợ thường xuyên, liên tục và giải quyết mọi vấn đề pháp lý mà doanh ngiệp gặp phải.

Số lượng luật sư cử tham gia hỗ trợ pháp lý và giải quyết các tranh chấp phát sinh trong từng vụ việc của doanh nghiệp ở từng khoảng thời gian khác nhau phụ thuộc vào tính chất và yêu cầu của doanh nghiệp tại từng thời điểm.

Khác với dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên tính phí dựa thời gian sử dụng dịch vụ theo từng tháng thì dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp được tính phí dựa trên số lượng luật sư tham gia hỗ trợ từng tháng và theo yêu cầu từng thời điểm cho khách hàng. Chúng tôi đưa ra bảng giá dịch vụ và tiêu chí so sánh về hai dịch vụ chuyên biệt này trong lĩnh vực doanh nghiệp để khách hàng tham khảo:

Tiêu chí Dịch vụ luật sư riêng cho tổ chức, doanh nghiệp Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp
Cách tính phí dịch vụ tư vấn pháp luật: + Dựa trên số lượng luật sư tham gia tư vấn, hỗ trợ hoặc giải quyết vụ việc + Dựa trên số vụ việc phát sinh hàng tháng
Tiêu chí cử luật sư tham gia: + Theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng về trình độ chuyên môn + Theo sự phân công của Văn phòng luật sư Quốc tế
Mức thù lao luật sư: Không cố định. Được tính theo yêu cầu về trình độ chuyên môn và kỹ năng phải có của luật sư (Đạt kỹ năng tiếng anh, hay yêu cầu về kinh nghiệm thực tế...) Cố định mức tiền hàng tháng (5 triệu - 10 triệu - 15 triệu/Tháng)
Thời gian thuê luật sư + Linh hoạt (có thể thuê theo giờ tham gia vụ việc của luật sư; hoặc đến khi nào vụ việc kết thúc/được giải quyết xong) + Hợp đồng dịch vụ pháp lý tối thiểu có thời hạn là 06 tháng.
Như vậy, có thể xem như Dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp có thể được hiểu dưới dạng một hợp đồng thuê một chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực pháp lý trả lương theo năng lực của chuyên gia hoặc thời gian chuyên gia tham gia giải quyết vụ việc. Văn phòng luật sư Quốc tế sẽ phải cắt cử Luật sư tham gia theo tính chất và yêu cầu công việc của doanh nghiệp (Đơn giá thuê luật sư được tính theo giờ làm việc).

Khách hàng nếu phát sinh các vấn đề pháp lý thường xuyên thì cũng có thể ký hợp đồng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên.

3. Hướng dẫn sử dụng dịch vụ luật sư riêng cho tổ chức, doanh nghiệp:

Để sử dụng dịch vụ luật sư riêng hiệu quả, Văn phòng luật sư Quốc tế đưa ra các bước để hai bên cùng xem xét và thỏa thuận đi đến ký kết hợp đồng dịch vụ luật sư riêng giữa hai công ty:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu cụ thể của các tổ chức, doanh nghiệp;

(Doanh nghiệp đưa ra các tiêu chí lựa chọn luật sư, vấn đề pháp lý thường xuyên gặp phải hoặc phát sinh);

Bước 2: Tư vấn các gói dịch vụ luật sư riêng dành cho tổ chức, doanh nghiệp

(Gói dịch vụ được đưa ra dựa trên quy mô, tính chất của công việc mà khách hàng yêu cầu)

Bước 3: Ký kết và thực hiện hợp đồng dịch vụ pháp lý.

4. Tại sao Bạn nên sử dụng dịch vụ luật sư riêng cho tổ chức, doanh nghiệp của Văn phòng luật sư Quốc tế:

Lý do hợp lý duy nhất để bạn lựa chọn Chúng tôi là do chất lượng của đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp luật của Văn phòng luật sư Quốc tế. Chất lượng của dịch vụ luật sư riêngđược xây dựng trên đội ngũ luật sư, luật gia, chuyên gia pháp luật giàu kinh nghiệm và luôn xác định khác hàng là thượng đế. Chúng tôi luôn coi sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ và mục đích hoạt động của dịch vụ tư vấn trực tuyến này. Bạn có thể tham khảo một số video tư vấn pháp luật trực tuyến qua truyền hình dưới đây của luật sư Văn phòng luật sư Quốc tế để khẳng định niềm tin trong quyết định lựa chọn của mình:

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ QUỐC TẾ
Địa chỉ: Tòa nhà 157 đường Lê Lợi - TP.Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0984.545.889 - 0919.191.889
E-Mail: vanphongluatsuquocte@gmail.com
Website: http://vanphongluatsuquocte.com

TIN TỨC - KHUYẾN MÃI
Tọa đàm Kết nối và Tôn Vinh Doanh nhân Xứ Nghệ 2018
Ngày 13/10/2018, tại Hội trường Khách sạn Sài Gòn Kim Liên, Cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam VEC đã tổ chức buổi Tọa đàm Kết nối và Tôn Vinh Doanh nhân Xứ Nghệ với sự tham dự của đông đảo quan khách lãnh đạo Sở ban ngành Nghệ An cùng hơn 100 thành viên là chủ doanh nghiệp đến từ Nghệ An và Hà Tĩnh

Tọa đàm Kết nối và Tôn Vinh Doanh nhân Xứ Nghệ 2018
Hiệp hội CNTT Nghệ An thăm Trung tâm nuôi trẻ mồ côi khuyết tật 19/3
Nhà hàng Cá Gỗ - Tinh hoa ẩm thực Xứ Nghệ
Thiết kế Logo độc đáo, chuyên nghiệp, ấn tượng
Khai trương dịch vụ đăng kiểm xe cơ giới Online
TinhdoanNgheAn.vn - Giao diện mới, chức năng mới
KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hôm nay: 145
Tất cả: 10,679,526
 
Công ty CP Truyền thông Công nghệ TVC
Địa chỉ: Số 32 ngõ 3H Mai Hắc Đế, TP Vinh
Tel/ Fax: 0386.524.375 - Hotline: 0915.050.067
Email: truyenthongcongnghe@gmail.com - http://sarahitech.net
Số ĐKKD: 2901225066 cấp ngày 9/3/2010 tại Nghệ An
Giám đốc: Trần Viết Cường
Kiến thức
 • Kiến thức cơ bản
 • Thủ thuật tin học
 • Thủ thuật Seo
 • Đồ họa - Flash
 • Chính sách chung
 • Chính sách Bảo mật thông tin
 • Điều khoản sử dụng
 • Hướng dẫn mua hàng
 • Chính sách vận chuyển, giao nhận
 • Chính sách đổi hàng
 • Giải quyết khiếu nại
 • Facebook chat