Đăng ngày: Nov 30 2013 12:00AM
Bản in Lần xem: 3781
Công ty tổ chức sự kiện tại TP Vinh Nghệ An
Trải qua gần 5 năm hoạt động, với sự cố gắng không mệt mỏi của đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty, sự yêu quý, tin tưởng của các đối tác, khách hàng; Công ty CP Truyền thông công nghệ TVC đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Việt Nam.

Được sáng lập bởi các thành viên năng động, nhiệt huyết và đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực Event và Team building.  TVC Media tự hào là đối tác cung cấp dịch vụ Event - Team building chuyên nghiệp uy tín cho nhiều doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

To chuc su kien tai TP Vinh Nghe An
 
Tới nay chúng tôi đã thực hiện hàng trăm các sự kiện lớn nhỏ cho các khách hàng trên cả nước. Các khách hàng của TVC bao gồm các Sở Ban Ngành (UBND Thành phố Vinh, Chi cục thuế TP Vinh, Sở kế hoạch đầu tư Hà Tĩnh, Khu kinh tế Vũng Áng ...) tới các tập đoàn, tổng công ty lớn (Tập đoàn Dầu khí, Tổng công ty Coecco …) hay các doanh nghiệp nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam

Việc đầu tư trang thiết bị sự kiện đồng bộ, kho xưởng rộng rãi và đội ngũ công nhân lành nghề giúp chúng tôi tự tin mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt với giá cả hợp lý nhất.

TVC Media là ai?

1.  TVC Media là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tổ chức sự kiện tại Nghệ An.

2. Với gần 5 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện, tới nay chúng tôi đã tổ chức hàng trăm sự kiện cho các cơ quan, các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp nước ngoài đang kinh doanh tại Việt Nam. Chúng tôi am hiểu sâu về lĩnh vực tổ chức sự kiện nói chung, và từng công việc chi tiết trong mỗi sự kiện nói riêng. Và hơn hết chúng tôi vẫn đang tiếp tục nỗ lực để hoàn thiện mình, nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

3. Việc đầu tư trang thiết bị sự kiện đồng bộ, kho xưởng rộng rãi, đội ngũ công nhân lành nghề, chúng tôi đảm bảo cho các sự kiện của quý vị được tổ chức chuyên nghiệp nhất với giá thành hợp lý nhất.

4. Với tôn chỉ "Chuyên nghiệp, uy tín, tận tâm" mỗi một cá nhân làm việc tại công ty TVC luôn hiểu sâu sắc nhất rằng: Sự hài lòng của khách hàng chính là nền tảng cho sự phát triển bền vững của chúng tôi.

To chuc su kien tai TP Vinh Nghe An

Dịch vụ tổ chức sự kiện của TVC Media

1. Dịch vụ tổ chức sự kiện của TVC Media với ý tưởng độc đáo, giải pháp sáng tạo. Cùng phần "lễ" trong sự kiện của khách hàng là phần "hội" với các hoạt động trình diễn nghệ thuật, Gameshow đặc sắc trong ngân hàng Gameshow do TVC media dàn dựng là yếu tố không thể thiếu trong mỗi sự kiện chúng tôi tổ chức.

2. Mỗi chương trình TVC Media cung cấp đều để lại dấu ấn rất riêng, đặc sắc cho khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng sự chuyên nghiệp, tận tâm, nỗ lực trong từng chiến dịch của khách hàng, mang lại cho đối tác những sản phẩm - dịch vụ  đảm bảo chất lượng - tốt - tối ưu là con đường duy nhất tạo ra  giá trị cạnh tranh trong lĩnh vực Event - Team building . Bởi, tạo ra một sản phẩm  - dịch vụ cho khách hàng chính là khẳng định năng lực và sự chuyên nghiệp của TVC Media.
TIN TỨC - KHUYẾN MÃI
Thiết kế website chuẩn SEO kinh doanh hiệu quả cho doanh nghiệp
(Thethaovanhoa.vn) - Theo thống kê của Cục Thương mại Điện tử và Công nghệ Thông tin (VECITA - Bộ Công Thương), khoảng 20% doanh nghiệp vừa và nhỏ đã có website riêng nhưng hơn một nửa trong số đó lại không hoạt động hiệu quả.

Tọa đàm Kết nối và Tôn Vinh Doanh nhân Xứ Nghệ 2018
Hiệp hội CNTT Nghệ An thăm Trung tâm nuôi trẻ mồ côi khuyết tật 19/3
Nhà hàng Cá Gỗ - Tinh hoa ẩm thực Xứ Nghệ
Thiết kế Logo độc đáo, chuyên nghiệp, ấn tượng
Khai trương dịch vụ đăng kiểm xe cơ giới Online
TinhdoanNgheAn.vn - Giao diện mới, chức năng mới
KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hôm nay: 55.435
Tất cả: 12.637.968
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 
Công ty CP Truyền thông Công nghệ TVC
Địa chỉ: Số 32 ngõ 3H Mai Hắc Đế, TP Vinh
Tel/ Fax: 0386.524.375 - Hotline: 0915.050.067
Email: [email protected] - http://sarahitech.net
Số ĐKKD: 2901225066 cấp ngày 9/3/2010 tại Nghệ An
Giám đốc: Trần Viết Cường
Kiến thức
 • Kiến thức cơ bản
 • Thủ thuật tin học
 • Thủ thuật Seo
 • Đồ họa - Flash
 • Chính sách chung
 • Chính sách Bảo mật thông tin
 • Điều khoản sử dụng
 • Hướng dẫn mua hàng
 • Chính sách vận chuyển, giao nhận
 • Chính sách đổi hàng
 • Giải quyết khiếu nại
 • Chat hỗ trợ
  Chat ngay

  0915050067