Đăng ngày: 10/26/2017
Bản in Lần xem: 914
Công ty Thăng Long
Công ty Thăng Long
Địa chỉ: Địa chỉ: Tầng 9 - N1 tòa nhà ACCI - 210 Lê Trọng Tấn - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 0243.566.5623
Email: [email protected]
Website: http://vcompact.vn
 

Là hệ thống tổ hợp gồm ba công ty, 1 công ty chuyên thi công vách ngăn vệ sinh, cung cấp các sản phẩm liên quan đến vách ngăn vệ sinh, như mua bán lẻ hoặc phân phối sỉ tấm Compact HPL, MFC, phụ kiện vách ngăn vệ sinh (chân, tay nắm, bản lề, nhôm u nóc, ke, khóa,..), 1 công ty chuyên thiết kế thi công nội thất đồ gỗ cho văn phòng , biệt thự , nhà phố trọn gói…vách ngăn văn phòng bán các sản phẩm liên quan đến thi công vách ngăn văn phòng, một công ty chuyên thi công các sản phẩm về nhôm, kính cường lực, cửa cuốn, cửa kéo…

Công ty Thăng Long

là một trong những đơn vị chuyên thi công, lắp đặt và cung cấp các sản phẩm vách văn phòng, vách vệ sinh hàng đầu Việt Nam, chúng tôi đã lắp đặt vách ngăn vệ sinh, vách ngăn văn phòng cho nhiều Công ty, Chủ đầu tư trên khắp cả nước, các bệnh viện, trường học, khách sạn… và đã được khách hàng tin tưởng, đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

công ty đại phát là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng, trang trí nội ngoại thất. Chuyên sản xuất, thi công, lắp đặt Vách ngăn nhà vệ sinh, Vách ngăn văn phòng…
Qua nghiên cứu tìm hiểu, học hỏi trong và ngoài nước chúng tôi đã đúc kết kinh nghiệm vận dụng xu thế phát triển thực tế tại thị trường Việt Nam, nhằm đáp ứng nhiều loại sản phẩm mới, sản phẩm tốt nhất của các hãng sản xuất hàng đầu thế giới cho thị trường trang trí nội thất trong nước.

Với việc ứng dụng công nghệ sản xuất cung cấp phụ kiện vách vệ sinh, Phụ kiện liên kết kính, trụ cầu thang là sản phẩm hoàn hảo về chất lượng, thẩm mỹ, cũng như kỹ thuật khi sử dụng. Đây thực sự là bước phát triển rất ấn tượng đối với một Doanh Nghiệp trẻ. Kết quả này có được là nhờ những nỗ lực, cố gắng không mệt mỏi từ đội ngũ Quản lý đến các Cán bộ, Kỹ sư, Người thợ trong Công ty. Thành quả lao động đã đưa Công ty Thăng Long trở thành một trong những đối tác giàu kinh nghiệm và có uy tín nhất đối với lĩnh vực Công nghệ sản phẩm mới. Với tiềm năng hiện có Công ty Thăng Long đang chuẩn bị những yếu tố và các thủ tục để sẵn sàng thành lập các Công ty trực thuộc, các chi nhánh và các Đại lý trên toàn quốc, đây cũng là hướng phát triển của Công ty Thăng Long chúng tôi.

Công ty Thăng Long đã thực sự chứng tỏ được năng lực của mình trên toàn lĩnh vực kinh doanh. Trên từng bước phát triển Công ty Thăng Long luôn luôn trân trọng và cảm ơn các đối tác đã giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi cho sự lớn mạnh của mình. Và chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác để cùng phát triển và đem đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Với khách hàng chúng tôi chân thành cảm ơn sự ủng hộ trong thời gian qua và cũng mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, ý kiến đóng góp để hoàn thiện sản phẩm đưa ra thị trường trong tương lai.

Loading...
TIN TỨC - KHUYẾN MÃI
Tuyển lập trình viên website tại Vinh Nghệ An
Công ty CP Truyền thông công nghệ TVC cần Tuyển lập trình viên website tại Vinh Nghệ An

Hiệp hội CNTT Nghệ An thăm Trung tâm nuôi trẻ mồ côi khuyết tật 19/3
Nhà hàng Cá Gỗ - Tinh hoa ẩm thực Xứ Nghệ
Thiết kế Logo độc đáo, chuyên nghiệp, ấn tượng
Khai trương dịch vụ đăng kiểm xe cơ giới Online
TinhdoanNgheAn.vn - Giao diện mới, chức năng mới
Thiết kế website Di sản Dân ca Xứ Nghệ
KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hôm nay: 315
Tất cả: 9,679,986
 
Chính sách chung
 • Chính sách Bảo mật thông tin
 • Điều khoản sử dụng
 • Hướng dẫn mua hàng
 • Chính sách vận chuyển, giao nhận
 • Chính sách đổi hàng
 • Giải quyết khiếu nại
 • Công ty CP Truyền thông Công nghệ TVC
  Địa chỉ: Số 74 Lê Văn Tám - Thành phố Vinh - Tỉnh Nghệ An
  Tel/ Fax: 0386.524.375 - Hotline: 0915.050.067
  Email: [email protected] - http://sarahitech.net
  Số ĐKKD: 2901225066 cấp ngày 9/3/2010 tại Nghệ An - Giám đốc: Trần Viết Cường