Đăng ngày: 1/29/2017
Bản in Lần xem: 1588
Công ty TNHH Bê tông Khánh Vinh
Công ty TNHH Bê tông Khánh Vinh
Địa chỉ: KCN Bắc Vinh - TP Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0913.037.047
Email: [email protected]
Website: http://betongkhanhvinh.com
 

Công ty TNHH Khánh Vinh tiền thân là doanh nghiệp nước ngoài do công ty Điện Lực Trùng Khánh (Thành phố trực thuộc trung ương Trung Quốc) đầu tư xây dựng tại Việt Nam. Nghành nghề chính là sản xuất và phát triển sản phẩm bê tông đúc sãn: Cột điện bê tông ly tâm, cốt điện Dự ứng lực, cống bê tông cốt thép ly tâm, mương bê tông cốt thép thành mỏng dành cho cấp thoát nước và sản phẩm thiết bị điện như máy biến thế, cầu dao, công tơ trả tiền nước, v,v…

Dây chuyền cột điện của công ty đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 12 tháng 10 năm 2012. Về mặt sản xuất cột điện ly tâm, cột điện Dự ứng lực, cống ly tâm, cống bê tông thanh mỏng, công ty có đội ngũ kỹ thuật hung hậu, công nghệ tiên tiến, phương pháp kiểm nghiệm đầy đủ, chất lượng ổn định.

Sản phẩm công ty đã được Trung tâm chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn QUACERT cấp chứng chỉ hợp chuẩn và được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Coi trọng hợp đồng, giữ chữ tín, "Khách hàng là Thượng Đế - Phục vụ thành tâm" …. là quan điểm hoạt động của công ty. 

Với công nghệ bê tông thanh mỏng, công trình được thiết kế rất phù hợp với mức độ tưới tiêu tại vùng sản xuất. Quan trọng nhất, chi phí xây lắp giảm 1/3 đã thực sự san sẻ được gánh nặng về nguồn ngân sách, giúp các địa phương hoàn thành thêm tiêu chí kênh mương trong xây dựng nông thôn mới. Đặc biệt, với vị trí là vùng phụ cận thành phố, đây sẽ là giải pháp phù hợp với các chiến lược quy hoạch vùng. Khi có thay đổi về quy hoạch, tuyến kênh này có thể di chuyển mà không lãng phí, hoặc có thể phù hợp với công trình thoát nước vùng dân cư".

Giữa lúc phòng trào xây dựng, kiên cố hóa kênh mương đang được tỉnh phát động mạnh mẽ khắp các địa phương, công nghệ bê tông thành mỏng đang đóng góp vai trò tích cực vào quá trình hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật, không chỉ là kênh mương nội đồng mà còn cả hệ thống thoát nước đô thị. Công ty phát triển trong cải cách, tiến lên trong phát triển, duy trì thế mạnh, tiến nhanh, tiến mạnh, không ngừng nêu cao thực lực toàn diện.

Công ty TNHH Khánh Vinh chính thức đi vào sản xuất từ tháng 10 năm 2002. Sản phẩm đâu tiên là cột bê tông ly tâm bao gồm 7.5 x 190A đến 20 x 190D đã đáp ứng được nhu cầu của thị trường Việt Nam, và tháng 02 năm 2003 đã được trung tâm chứng nhận hợp chuẩn thuộc Tổng cục tiêu chuẩn –Đo lường –Chất lượng Việt Nam, TCVN 5847-1994. Hiện nay sản phẩm này đã được sử dụng trên thị trường của các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Quảng Bình, Hà Nội và Lào …. rất được khách hàng ưa chuộng và tín nhiệm. Từ tháng 03 năm 2003, công ty cho ra đời cột điện bê tông ly tâm Dự ứng lực gần 20 loại từ 7.5 x160A đến 2x190B.

Nhiều năm qua, trong quá trình cải tạo lưới điện nông thôn ở Trung Quốc, cột Dự ứng lực được sử dụng rất rộng rải và chất lượng cũng ổn định, so với cột điện bê tông ly tâm thông thường, cột điện Dự ứng lực có nhu cầu nổi bật như sau:

 1. Nâng cao tính kháng nứt và độ cứng của cột: Nhờ tác dụng của ứng suất trước, nâng cao khả năng chịu kéo của bê tông,có thể làm cho bê tông không xuất hiện vết nứt quá sớm. Củng nhờ có tác dụng của ứng suất trước mà làm kha năng chống biến dạng sau khi cột chịu tải, từ đó tăng độ cứng của cột.
 2. Tăng độ bền của cột: Tính năng của bê tông dự ứng lực là làm chậm hoặc tránh được xuất hiện vết nứt vết rạn, thép nằm trong bê tông không dễ bị ăn mòn. vì thế làm tăng đáng kể tuổi thọ của cột.
 3. Tiết kiệm nhiên liệu giảm nhẹ tự trọng: Cột điện dự ứng lực có thể phát huy đẩy đủ tính năng của cột thép và bê tông.Vì vậy có thể sử dụng hữu hiệu cột thép cường độ cao và bê tông mác cao, từ đó giảm tiết diện của thép và cột, giảm nhẹ trọng lượng của cột, thuận tiện hơn cho thi công và vận chuyển
 4. Giảm giá thành sản phẩm: Tính năng ổn định, vì thép được ứng suất trước, giảm khối lượng, hạ giá thành, giá cột tương đối thấp,tổng giá trị công trình cũng giảm theo, mà yêu cầu kỹ thuật chất lượng và tính năng kỹ thuật so với cột bê tông ly tâm thông thường không có gì thay đổi.

Tháng 11 năm 2003, qua kiểm tra thử nghiệm, trung tâm chất lượng đo lường Việt Nam đả cấp chứng nhận hợp đồng chuẩn GB 4624 -1994 đối với cột điện bê 
tông Dự ứng lực. Qua sử dụng trên địa bàn một số tĩnh cho thấy rất hiểu quả.  

CTY TNHH KHÁNH VINH hoan nghênh các bạn thuộc mọi ngành, mọi giới lựa chọn sử dụng cột điện bê tông ly tâm Dự ứng lực. Chúng tôi toàn tâm toàn ý phục
vụ quý khách. 

Về mặt sản xuất và nghiên cứu phát triển sản phẩm như máy biến áp, Atomat, Công tơ điện tử, dây và cáp điện vật liệu cách điện đường dây, v.v..Điện lựcTrùng Khánh có đội ngủ kỹ thuật hùng hậu, thiết bị sản xuất ứng việt, kinh nghiệm quản lý phong phú. 

CTY TNHH KHÁNH VINH đang chuẩn bị chọn lọc đầu tư dây chuyển thiết bị điện, nhằm phát huy hết ưu thế điện lực Trùng Khánh, dựa vào sự phát triển và đáp
ứng nhu cầu của thị trường điện Việt Nam.

Mong muốn được hợp tác chân thành cùng phát triển với các thành phần xã hội để nổ lực cho sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế Việt Nam, đóng góp cho
tình hữu nghị Việt –Trung. 

UY TÍN CHẤT LƯỢNG- VƯƠN TỚI ĐỈNH CAO

Loading...
TIN TỨC - KHUYẾN MÃI
Tuyển lập trình viên website tại Vinh Nghệ An
Công ty CP Truyền thông công nghệ TVC cần Tuyển lập trình viên website tại Vinh Nghệ An

Hiệp hội CNTT Nghệ An thăm Trung tâm nuôi trẻ mồ côi khuyết tật 19/3
Nhà hàng Cá Gỗ - Tinh hoa ẩm thực Xứ Nghệ
Thiết kế Logo độc đáo, chuyên nghiệp, ấn tượng
Khai trương dịch vụ đăng kiểm xe cơ giới Online
TinhdoanNgheAn.vn - Giao diện mới, chức năng mới
Thiết kế website Di sản Dân ca Xứ Nghệ
KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hôm nay: 177
Tất cả: 9,679,848
 
Chính sách chung
 • Chính sách Bảo mật thông tin
 • Điều khoản sử dụng
 • Hướng dẫn mua hàng
 • Chính sách vận chuyển, giao nhận
 • Chính sách đổi hàng
 • Giải quyết khiếu nại
 • Công ty CP Truyền thông Công nghệ TVC
  Địa chỉ: Số 74 Lê Văn Tám - Thành phố Vinh - Tỉnh Nghệ An
  Tel/ Fax: 0386.524.375 - Hotline: 0915.050.067
  Email: [email protected] - http://sarahitech.net
  Số ĐKKD: 2901225066 cấp ngày 9/3/2010 tại Nghệ An - Giám đốc: Trần Viết Cường